Trung Tâm Xét Nghiệm ADN tại HCM

ĐC : 37 Hoàng Văn Thụ, F 15, Phú Nhuận, HCM
  ĐT : (028) 6292 0852 - 0906 717 066

Trung tâm xét nghiệm

Trung tâm xét nghiệm ADN tại Tp HCM

Hiện nay , nỗi lo chung cho khách hàng là tìm kiếm cho mình một địa chỉ xét nghiệm ADN đáng tin cậy nhất tại TPHCM? Để triển khai dịch vụ phân tích ADN cho từng trường hợp xét nghiệm của khách hàng, Trung tâm xét nghiệm ADN tại TPHCM của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện hàng nghìn trường hợp xét nghiệm đảm bảo chính xác 100% và độ bảo mật cao , vì thế việc lựa chọn trung tâm của chúng tôi là một nơi lý tưởng dành cho bạn .

Địa chỉ xét nghiệm ADN đáng tin cậy tại TPHCM

1. Phòng thu mẫu :

Phòng thu mẫu quản lý mẫu theo mã vạch đảm bảo thông tin khách hàng được giữ bí mật cùng với phòng tư vấn khách hàng cũng được thiết kế với không gian mở cùng khoảng không thư giản, giúp khách hàng có thể mở lòng mình trao đổi với chuyên gia tư vấn xét nghiệm ADN chuyên nghiệp nhất .

2. Phòng tách chiết ADN

Phòng tách chiết được đầu tư các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến của Đức, Mỹ, Hàn Quốc, đảm bảo quá trình tách chiết ở mức độ chính xác cao nhất.

Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Đáng Tin Cậy

3. Phòng nhân bội khuếch đại ADN :

Phòng nhân bội ADN được đầu tư hiện đại với các hệ thống máy khuếch đại gen (PCR machince) model 9700 PCR Gold block của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), điểm đặc biệt là toàn bộ máy PCR được thiết kế với block bằng vàng (Gold Block), giúp quá trình tăng giảm nhiệt diễn ra rất nhanh và độ chính xác cao, đảm bảo quá trình nhân bội ADN chính xác một cách hoàn hảo.

Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Đáng Tin Cậy

4. Phòng phân tích ADN tự động :

Phòng phân tích ADN (gen) tự động được đầu tư hoàn chỉnh với hệ thống máy phân tích gen tự động (Automated Genetic Analyzer) của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), công suất 16 mao quản 384 mẫu/ngày.

Đây là hệ thống hiện đại nhất hiện nay trên thế giới về phân tích gen tự động. Hệ thống này cũng là hệ thống đang được các phòng thí nghiệm của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI – Federal Bureau of Investigation), Cảnh sát liên bang Úc (Australian Federal Police – AFP), phòng thí nghiệm phân tích ADN của Cảnh sát Hoàng Gia Anh (Forensic Science Service – FSS), Phòng thí nghiệm của Cảnh sát Singapore (Singapore Police Force – SPF).

Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Đáng Tin Cậy

5. Hệ thống máy chủ phân tích và quản lý dữ liệu :

Công ty Gentis đầu tư hoàn chỉnh và đồng bộ hệ thống phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper IDX, đây là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay về phân tích giám định gen.

Phần mềm có tính năng phân tích nhận diện tự động 16 locut và tự động so sánh với hồ sơ dữ liệu ADN của các nhận viên trong công ty Gentis để để loại trừ khả năng nhiễm mẫu.

Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Đáng Tin Cậy

Bên cạnh đó, công ty đầu tư hoàn chỉnh hệ thống máy chủ để xử lý và lưu trữ tự động các dữ liệu gen.

Các dữ liệu gen được mã hóa tự động dưới các mã vạch và mã vạch này chỉ được cung cấp cho đúng khách hàng đã ký đơn xin phân tích ADN nhằm đảm bảo độ chính xác cũng nhưng tính bảo mật thông tin cho khách hàng.