Trung Tâm Xét Nghiệm ADN tại HCM

ĐC : 92 Thích Quảng Đức, F.5, Phú Nhuận, HCM
  ĐT : (028) 6292 0852 - 0906 717 066

 • Công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay

  Công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay

  Với mục tiêu dịch vụ NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC VÀ UY TÍN cho khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư phòng thí nghiệm hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay.

  Xem thêm
 • Xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện

  Xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện

  Xét nghiệm xác định quan hệ huyết thống chỉ để cho biết, không liên quan đến các thủ tục pháp lý, tòa án, pháp luật.

  Xem thêm
 • Sàng lọc trước sinh không xâm lấn – NIPT

  Sàng lọc trước sinh không xâm lấn – NIPT

  Xét nghiệm NIPT là xét nghiệm phát hiện sớm các trường hợp thai nhi có nguy cơ cao bị các bệnh liên quan đến lệch bội nhiễm sắt thể.

  Xem thêm

Các dịch vụ tại Trung Tâm Xét Ngiệm ADN

Trung tâm xét nghiệm ADN tại TPHCM của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện hàng nghìn trường hợp xét nghiệm đảm bảo chính xác 100% và độ bảo mật cao , vì thế việc lựa chọn trung tâm của chúng tôi là một nơi lý tưởng dành cho bạn .

Xét Nghiệm ADN huyết thống tự nguyện

Xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện là xét nghiệm xác định quan hệ huyết thống chỉ để cho biết, không liên quan đến các thủ tục pháp lý, tòa án, pháp luật.

Xét nghiệm ADN huyết thống pháp lý

Xét nghiệm ADN huyết thống phục vụ làm giấy khai sinh, nhập tịch còn gọi là xét nghiệm ADN pháp lý hay xét nghiệm ADn hành chánh.

Thẻ ADN – Hộ chiếu sinh học của mỗi người

Mỗi cá nhân đều có một bộ gen di truyền hoàn toàn khác biệt với hơn 7 tỷ người còn lại trên thế giới. Không thể có hai cá nhân ở bất kỳ đâu trên trái đất này có chung một bộ gen di truyền (trừ trường hợp sinh đôi cùng trứng).

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn – NIPT

Xét nghiệm NIPT là xét nghiệm phát hiện sớm các trường hợp thai nhi có nguy cơ cao bị các bệnh liên quan đến lệch bội nhiễm sắt thể số: 21 (hội chứng Down), 18 (hội chứng Edwards), 13 (hội chứng Patau), giới tính và một số bệnh vi mất đoạn NST. Xét nghiệm này là một xét nghiệm không xâm lấn và không ảnh hưởng đến thai nhi vì chỉ cần lấy 7 – 10ml máu tĩnh mạch người mẹ.

Tầm Soát Ung Thư Vú

Theo các nghiên cứu đã được công bố, thì sai hỏng hay khiếm khuyết trong gen chiếm khoảng 5 – 10% nguyên nhân gây ra ung thư vú. Trong đó, hai gen BRCA 1 và BRCA 2 (Breast Cancer 1,2) là hai gene có tỷ lệ cao nhất nếu mang các đột biến gây sai hỏng thì sẽ làm tăng cao nguy cơ mắc ung thư vú và ung thư buồng trứng. Hai gen này là nguyên nhân gây ra khoảng 20% các trường hợp ung thư di truyền trong gia đình.

Xét nghiệm vô sinh nam (đột biến Gen AZF)

Vô sinh nói chung và vô sinh nam giới nói riêng là một vấn đề sức khỏe sinh sản gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của nhiều cặp vợ chồng trên toàn thế giới. Vô sinh (Infertility) là hiện tượng mất hay giảm khả năng sinh sản. Tỷ lệ vô sinh khoảng 10%-15% tương đương 50-80 triệu người trên thế giới. Cứ 8 cặp vợ chồng thì có một cặp gặp phải các vấn đề khi mang thai lần đầu và cứ 6 cặp vợ chồng thì một cặp gặp các vấn đề ở lần mang thai tiếp theo.

Đội ngũ các chuyên gia, các nhà khoa học

Với đội ngũ các chuyên gia, các nhà khoa học đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Di truyền học và Công nghệ Sinh học như: PGS.TS. Trịnh Đình Đạt – nguyên là Chủ nhiệm bộ môn Di truyền học, phó chủ nhiệm khoa sinh học – ĐH Quốc gia Hà nội. Cố vấn cao cấp về Giám đinh ADN – Đại tá Hà Quốc Khanh, Nguyên viện phó Viện khoa học Hình sự. Gentis tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng và độ tin cậy cao nhất…

Thạc sỹ Nguyễn Quang Vinh

– Giám đốc Trung tâm xét nghiệm  – Thành viên Hội đồng khoa học

Xem thêm
Trần Quốc Quân

Trần Quốc Quân – Tổng giám đốc 

Xem thêm
PGS.TS Trịnh Đình Đạt

PGS.TS Trịnh Đình Đạt – Chủ tịch Hội đồng khoa học

Xem thêm
Đại tá Hà Quốc Khanh

Đại tá Hà Quốc Khanh – Cố vấn khoa học

Xem thêm
Thạc sỹ Sinh học Ngô Đức Phương

Thạc sỹ Sinh học Ngô Đức Phương – Thành viên Hội đồng khoa học

Xem thêm
Thạc sỹ Ngô Xuân Thanh

Thạc sỹ Ngô Xuân Thanh – Thành viên Hội đồng khoa học

Xem thêm

Tin tức mới

Xem thêm
Xem thêm
Xét nghiệm ADN anh chị em

Xét nghiệm ADN anh chị em là phương pháp phân tích ADN trong đó người cho mẫu được giả định…

Xem thêm