Trung Tâm Xét Nghiệm ADN tại HCM

ĐC : 37 Hoàng Văn Thụ, F 15, Phú Nhuận, HCM
  ĐT : (028) 6292 0852 - 0906 717 066

Hướng Dẫn Thu Mẫu Xét Nghiệm ADN

THU MẪU LÀM XÉT NGHIỆM ĐỂ BIẾT QUAN HỆ HUYẾT THỐNG

Để xét nghiệm ADN bạn có thể cung cấp các loại mẫu sau: máu, niêm mạc miệng, tóc, móng tay (chân), cuống rốn…các loại mẫu này đều có độ chính xác như nhau vì mỗi người chỉ có một hệ ADN.

NẾU BẠN THU MẪU CÔNG KHAI:

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các mẫu có thời gian trả kết quả nhanh và chi phí thấp nhất:

+ Tại trung tâm: bạn sẽ được lấy máu bằng dụng cụ chuyên dụng trên giấy FTA có khả năng lưu giữ ADN

+ Tại nhà:

– Mẫu máu: chỉ cần trích một giọt máu ở đầu ngón tay thấm vào đầu tăm bông, để khô tự nhiên trong 15 phút, sau đó để vào phong bì sạch và kí hiệu tên mẫu bên ngoài phong bì.

– Mẫu tế bào niêm mạc miệng: Sử dụng tăm bông tiệc trùng, đưa vào miệng, áp sát vào thành má xoay nhẹ 10 giây, thực hiện 4 tăm bông cho đều 2 bên thành má, để khô tự nhiên 15 phút, sau đó để vào phong bì sạch và kí hiệu tên mẫu bên ngoài phong bì.

NẾU BẠN THU MẪU BÍ MẬT:

– Mẫu Tóc: Nhổ khoảng 5-7 sợi tóc có chân, cho vào phong bì sạch, kí hiệu tên mẫu ngoài phong bì.

– Mẫu móng tay (chân): Cắt 3-5 móng đối với người lớn và 5-10 móng với trẻ em, cho vào phong bì sạch, kí hiệu mẫu ngoài phong bì.

– Mẫu cuống rốn: Cung cấp 1 đoạn cuống rốn khô, cho vào phong bì sạch, kí hiệu mẫu ngoài phong bì, chúng tôi sẽ trả lại phần cuống rốn thừa sau xét nghiệm.

Các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số (028) 6292 0852 – 0906.717.066 để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục cũng như chi phí xét nghiệm

THU MẪU LÀM THỦ TỤC PHÁP LÝ

Mẫu làm thủ tục đăng ký xét nghiệm ADN pháp lý sẽ được nhân viên của trung tâm thu các loại mẫu tiêu chuẩn: máu, niêm mạc miệng theo đúng quy trình thu mẫu đã quy định.

BẢO QUẢN CÁC MẪU XÉT NGHIỆM

Tất cả các mẫu kể trên sau khi thu đều có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng trong 2 tuần, tránh nơi có nhiệt độ cao và ẩm ướt. Trường hợp cần bảo quản lâu hơn thì nên cất giữ trong tủ lạnh.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Hotline: (028) 6292 0852 – 0906.717.066
Email: xetnghiemadn.hochiminh@gmail.com